3 Sáng kiến hô biến phòng tắm cũ đẹp như mơ dành cho bạn

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Fri,
09/07/2021

Nếu bạn đang có ý tưởng cải tạo, làm mới lại phòng tắm vốn đã cũ và nhàm chán thành một không gian cuốn hút và đẳng cấp thì tại sao không thử ngay? Trước khi nghĩ đến nhà thiết kế bạn nên thử những mẹo dưới đây.

 

1. Phân khu vực bằng những vách ngăn đẳng cấp

Việc dùng vòi hoa sen sẽ gây ra sự khó khăn hơn rất nhiều lần trong việc giữ gìn không gian khô ráo cho phòng tắm. Nhưng điều này có thể được giải quyết nếu bạn phân vùng bằng phương pháp giống y chang trong hình ảnh bên trên. Khi bạn áp dụng phương pháp phân vùng với các phòng tắm nhỏ, bạn sẽ lo lắng chính yếu tố này làm cho căn phòng trông chật hẹp hơn. Tuy nhiên, đừng lo lắng. Nếu áp dụng các loại thủy tinh trong suốt mỏng để phân vùng, căn phòng sẽ vừa tinh tế hiện đại lại vệ sinh sạch sẽ hơn hẳn.

 

 

2. Biến hóa phòng tắm đầy màu sắc

Đây là một trong những cách nâng cấp cho căn phòng tắm cũ lên một tầm cao mới bằng miếng dán tường nhà tắm đầy màu sắc. Đúng như những gì đã nói bên trên, việc chia phòng tắm ra thành các vùng quả làm cho không gian trở nên sang trọng đến kì lạ. Để tạo thêm nét chấm phá, bạn có thể sử dụng các loại gạch sàn và ốp đặc biệt. Buồng tắm bên trên xây dựng theo phong cách hoa văn màu sắc mang lại cảm giác khô ráo và gợi cảm.

 

 

3. Phù phép nhà tắm bằng rèm phòng tắm

Một trong những sự lựa chọn tiết kiệm nhất để phân vùng chính là việc tận dụng một tấm rèm ngăn cách để chặn nước bắn ra khi tắm. Ta có thể dùng rèm hoặc vòi sen loại cuộn tròn để sau khi tắm có thể cố định vòi sen đến khi ngớt nước.

 

 

Ngoài ra, việc sử dụng tấm màn vừa tiện lợi trong việc lắp đặt lại đa dạng khi cung cấp nhiều sự lựa chọn về màu sắc và kiểu dáng.

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay