10 Ý tưởng dành cho phòng vệ sinh siêu nhỏ trở nên rộng rãi

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Fri,
27/05/2022

Phòng vệ sinh/ phòng tắm của bạn có diện tích eo hẹp, thậm chí rất nhỏ, phải làm thế nào cho hài hòa mà vẫn đủ công năng sử dụng? Dưới đây là 10 ý tưởng để bạn có thể tham khảo.

 

Chọn phong cách

Khi quyết định chọn phong cách trang trí cho phòng tắm nhỏ, bạn hãy xem xét một số phong cách đơn giản nhưng đẹp, chẳng hạn như: công nghệ cao, Scandinavia, hay phong cách Ma-rốc, phong cách tối giản...

 

 

Màu trắng làm chủ đạo

Đối với màu sắc của một phòng tắm nhỏ sẽ tốt hơn để sử dụng nhiều sắc màu, sử dụng nhiều màu trắng sẽ giúp tạo không gian rộng hơn.

 

 

Sử dụng gương lớn

Những chiếc gương phòng tắm giúp ích rất nhiều trong việc mở rộng không gian. Nó thậm chí còn còn giúp phòng tắm của bạn sáng sủa hơn, một căn phòng nhiều ánh sáng chăc chắn sẽ mang lại cảm giác rộng rãi, thoáng đãng.

 

 

Bồn tắm loại nhỏ

Nếu bạn không có nhiều không gian, một giải pháp tốt nhất là đặt những thiết bị vệ sinh nhỏ gọn. Bồn tắm cũng không ngoại lệ nếu như bạn muốn dùng thiết bị này.

 

 

Dùng cánh cửa kính lớn

Một cánh cửa với kính mờ lớn luôn luôn là một ý tưởng tuyệt vời cho một phòng tắm nhỏ, bởi vì nó sẽ cho phép ánh sáng lọt vào nhiều hơn và tăng hiệu ứng mở rộng căn phòng.

Kệ và tủ

Hãy xem xét thật kĩ khi lựa chọn kệ và tủ cho phòng tắm. Hãy chọn loại kệ/tủ nhỏ hẹp để không chiếm quá nhiều diện tích và cố gắng xắp xếp chúng trên 1 bức tường để tiết kiệm không gian.

 

 

Sử dụng không gian trong góc 

Hiện nay, nhiều thiết bị vệ sinh đã được thiết kế để phù hợp khi đặt trong các góc của căn phòng. Đây là một ý tưởng tuyệt vời các bạn có thể tham khảo để tận dụng tối đa diện tích mà không bị lãng phí.

 

 

Dùng gạch lớn

Dùng gạch lớn sẽ tốt hơn cho một căn phòng nhỏ. Dùng gạch nhỏ sẽ gây quá nhiều sự chú ý đến kích thước nhỏ của căn phòng.

Tiết kiệm diện tích sàn

Hãy tiết kiệm tối đa diện tích sàn bằng cách đặt càng ít vật dụng thiết bị dưới sàn càng tốt, thay vào đó hãy gắn các thiết bị vào tường, đưa các vật dụng lên cao. Lắp đặt một cabin tắm bằng kính trong suốt nó sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi hơn rất nhiều.

 

 

Sử dụng giấy dán tường hình ảnh

Sử dụng giấy dán tường với những hình ảnh tự nhiên sẽ là giải pháp khá tốt cho một không gian nhỏ bé. Nó sẽ làm cho căn phòng của bạn trông lớn hơn và một cảm giác rất phong cách khi bạn sử dụng nhà tắm.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay