10 Cách để phân biệt bồn cầu Inax chính hãng bạn nên biết

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Tue,
29/12/2020

Phân biệt hàng chính hãng thật sự quan trọng khi bạn bỏ tiền ra mua một món đồ. Sản phẩm quan trọng như bồn cầu và chi phí nhiều lại càng quan trọng. Nếu bạn không muốn phải dùng các sản phẩm giải, nhái hoặc kém chất lượng, hãy tham khảo cách nhận biết dưới đây.

 

1. Nhận biết qua cách đóng gói

Sản phẩm chính hãng có quy cách đóng gói đẹp, vuông vắn và có các thông tin như: tem thông tin sản phẩm nhập khẩu, logo sản phẩm được in rõ nét, hình ảnh sản phẩm trên bao bì phải được in bằng mực đen. Sẽ có 3 quy cách đóng gói sản phẩm tương ứng với 3 loại bồn cầu chính :

– Nắp bồn cầu được đóng riêng 1 bao bì

– Các bộ phận còn lại bao gồm : phần thân bồn vệ sinh, phụ kiện xả nước bồn cầu (trong két nước), ống thải, dây ống cao su, dây ống cấp nước, van ngắt nước, phụ kiện, linh kiện để bắt sàn,…, được đóng 1 bao bì riêng.

Các bộ phận như : thân bồn ( bệt ngồi ), két nước, nắp bồn cầu sưởi ấm, bộ xả nước, ống thải, dây ống cao su, dây cấp nước, van để ngắt nước, linh phụ kiện bắt sàn, ốc vít lắp thân bồn được đóng 1 bao bì.

1 bao bì đóng gói bao gồm các thiết bị như: Thân bồn cầu, két nước âm tường, nắp bồn cầu, phụ kiện bộ xả, nút nhấn, dây cấp nước, van ngắt nước, linh phụ kiện ốc vít và giá đỡ thân bồn cầu,  gioăng cao su.

 

 

2. Bao bì đóng gói

Đối với logo Inax phải in trực tiếp lên trên bao bì và nét in rõ ràng, sắc nét, không nhòe mờ.

Băng dính được sử dụng để dáng cố định bao bì phải là băng dính trắng và trên băng dính được in logo màu bạc của INAX.

Các thông tin của bệt vệ sinh INAX sẽ được nhà sản xuất in trực tiếp lên vỏ hộp. Cũng có một số trường hợp các thông tin này sẽ được dán lên trên bao bì của sản phẩm. Tuy nhiên, thông tin này phải bao gồm: mã sản phẩm, tên sản phẩm, địa chỉ công ty, hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản.

Khi mua sản phẩm, phải có kèm theo cả hướng dẫn lắp đặt và sử dụng. Ngoài ra, trên bao bì sản phẩm còn phải có cả dấu quản lý chất lượng và ngày sản xuất sản phẩm.

 

 

Các sản phẩm thật đều được in tem mác, logo, nhãn hiệu của thương hiệu đầy đủ ở các bộ phận như két nước, thân bồn cầu và nắp bồn cầu. Các nét in sắc nét, rõ ràng, đúng quy cách.

Cách nhận diện hàng chính hãng đơn giản là có logo nhãn hiệu Inax và lô gô (Hình chữ L cách điệu) được in chìm trên phía đầu tay gạt sử dụng công nghệ laze và trên phụ kiện đi kèm.

 

 

4. Kiểm tra bồn cầu INAX chính hãng bằng nước

Một phương pháp nhận biết tuy đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả mà hầu hết khách hàng vẫn thường xuyên bỏ qua – nhận biết bồn cầu INAX chính hãng bằng nước.

Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy trên bề mặt tem dán trên bồn cầu có icon hình điện thoại thu nhỏ, khi xịt nước vào icon này, nếu là hàng chính hãng thì ngay lập tức icon sẽ biến mất, lau khô icon sẽ hiện về trạng thái như ban đầu. Bạn có thể tự kiểm tra các thiết bị vệ sinh INAX tương tự có phải hàng chính hãng hay không bằng công nghệ nước này trước khi quyết định mua sản phẩm đó.

5. Nhận biết bằng cách chiếu tia cực tím 

Đây là phương pháp công nghệ cao và thường yêu cầu cao nhưng đồng nghĩa với việc hiệu quả mang lại có tính chính xác gần như tuyệt đối. Chỉ cần sử dụng đèn tia cực tím chiếu lên phần tem bồn cầu và phần khung có chứa dòng chữ “soạn INAX ⊔ mã số gửi 8077” nếu thấy chuyển từ màu xanh nhạt sang màu đỏ thì là thiết bị chính hãng.

 

 

6. Soạn tin nhắn xác thực bồn cầu INAX chính hãng

Một cách nhận biết bồn cầu INAX chính hãng được tin dùng là soạn tin nhắn xác thực. Sau khi cào phần tráng bạc bạn sẽ nhận được một dòng mã số. Các bạn soạn dòng mã số này và gửi tin nhắn theo hướng dẫn tới số 8077 (1.000 đồng/tin) để nhận tin nhắn xác thực sản phẩm có phải là hàng chính hãng hay không.

7. Màu sắc sản phẩm 

Các bạn cũng có thể thông qua màu sắc để nhận biết bồn cầu INAX chính hãng. Cách nhận biết bồn cầu INAX chính hãng này cũng được khá nhiều người áp dụng. Đối với sản phẩm của INAX, nhà sản xuất sẽ phải thực hiện nung vật liệu cốt sứ ở nhiệt độ lên tới 1200 độ C. Nếu dùng tay gõ vào bồn cầu thì các bạn sẽ nghe thấy tiếng kêu rất trong và đanh. Bên cạnh đó, bề mặt bồn cầu cũng rất phẳng và ít biến dạng vì men có chất lượng tốt. Toàn bộ bồn cầu, kể cả các góc cạnh đều không có ba via.

Quan sát bồn cầu có thể thấy màu men rất đồng nhất và luôn bóng, sáng, mịn, rất đẹp. Trên các sản phẩm bệt đều sẽ được đóng các dấu: mã ghi ngày, số khuôn, lô sản xuất tại dưới nắp két nước, đáy két nước bồn cầu 1 khối và đáy bệt bồn cầu 2 khối.

 

 

8. Tem chống hàng giả

Đối với một thiết bị vệ sinh INAX nói chung và bồn cầu INAX nói riêng sẽ có tất cả 3 loại tem dán là tem mã sản phẩm, tem xác định thiết bị vệ sinh INAX chính hãng và thứ 3 là tem tăng thời gian bảo hành. Đối với loại tem thiết bị vệ sinh INAX chính hãng nếu bóc ra sẽ bị vỡ, mục đích là để chống tái sử dụng. Logo của thương hiệu INAX trên tem của bồn cầu thật phải rõ nét, không bị lem nhem, nhòe mờ.

9. Mã sản phẩm

Thông qua mã sản phẩm cũng là một cách nhận biết bồn cầu INAX chính hãng. Các sản phẩm của INAX đều được in trong catalogue của hãng. Nếu sản phẩm INAX nào không có vẻ ngoài giống với mẫu mã sản phẩm, mã sản phẩm không trùng khớp với sản phẩm in trong catalogue thì là hàng nhái.

 

 

10. Cách nhận biết thông qua giá thành sản phẩm

Các loại bồn cầu nhái, kém chất lượng thường có giá thành rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng, thậm chí giá chỉ rẻ bằng ½ mà thôi. Do đó, các bạn có thể so sánh với giá trên các showroom, đại lý bán thiết bị INAX chính hãng để nhận biết.

Hy vọng, với 10 cách phân biệt này sẽ giúp bạn mua được bồn cầu Inax chính hãng.

Bạn cần tư vấn hoặc mua Bồn cầu Inax chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất.

  • Địa chỉ 1: Số 2 - Phố Xốm - Hà Đông - Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Địa chỉ 3: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0968.458.885.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay