1 số ý tưởng cho kệ phòng tắm

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH
Thứ Wed,
04/09/2019

Làm đẹp phòng tắm của bạn luôn luôn là mong muốn, nhưng đôi khi việc nâng cấp đơn giản chỉ cần thiết cho các khía cạnh thực tế. Bắt đầu với việc tận dụng tối đa lưu trữ phòng tắm của bạn thường bị bỏ qua. Lưu trữ phòng tắm hiệu quả đòi hỏi những nơi cụ thể để lưu trữ đồ dùng vệ sinh, giữ khăn và sắp xếp các vật dụng như máy sấy tóc và dao cạo điện. Lý tưởng nhất, bạn cũng có thể sử dụng kệ mở để đồ trang sức đặc biệt hoặc đồ vệ sinh hấp dẫn để trang trí cho phòng tắm.

Để giúp bạn có được những lưu trữ phòng tắm hữ ích dưới đây là 1 số ý tưởng kệ phòng tắm để cho bạn tham khảo.

1. Kệ mở.

Kệ mở là điều bạn nên nghĩ tới đàu tiên - nó cung cấp nơi để hiển thị các phần hấp dẫn, mang lại cho căn phòng cảm giác mở và cung cấp nhiều chỗ để giữ ngăn nắp. Kệ có khả năng thích ứng cao với nhiều mô hình phòng tắm độc đáo. Bạn có thể tùy chỉnh thiết kế chúng cho các ngóc ngách cụ thể, hoặc cắt chúng theo chiều rộng chính xác của một bức tường cụ thể. Sử dụng kệ để trưng bày đồ dùng vệ sinh phòng tắm và phụ kiện hấp dẫn.

2. Giá đỡ trên bồn rửa.

 Thêm một kệ phía trên bồn rửa và bên dưới gương để tạo ra một nơi để giữ các vật dụng hàng ngày mà bạn phải thường xuyên sử dụng. 
3. Giá để đồ trong nhà vệ sinh.

Đối với nhiều chủ nhà, không gian phía trên bồn cầu trong nhà vệ sinh rất dễ bị lãng quên. Có thể bạn treo một chiếc khăn ở đó, nhưng đó có phải là cách sử dụng tốt nhất của không gian?Xem xét thêm giá đỡ để có thêm một bức tranh đẹp, giữ tạp chí hoặc nhà một số nhu yếu phẩm cần thiết hoặc là bạn có thể để hóa mỹ phẩm như lọ sáp thơm khử mùi, chai xịt vệ sinh......
4. Kệ trên cửa.

Trong nhiều phòng tắm, có không gian không sử dụng giữa đỉnh cửa và trần nhà. Nhà có thêm những vật dụng nhỏ bạn cần trong không gian này, cho dù những vật dụng đó là đồ vệ sinh, giấy vệ sinh hay khăn lau tay.
5. Kệ thùng.

Kệ thùng là kiểu kệ theo phong cách trang trí trang trại, hãy tìm những thùng sơn mà bạn có thể treo trên tường và sử dụng để lưu trữ đồ đạc. Các ý tưởng khác tương tự kệ thùng này bao gồm sử dụng các kệ làm bằng gỗ khai hoang, hoặc thêm các mảnh đồ nội thất cổ điển.
6. Ngăn tủ quần áo.

Nếu phòng tắm của bạn có hoặc có thể vừa với tủ quần áo, hãy tận dụng tối đa nó với những sắp xếp đồ đạc 1 cách thông minh. Cho dù bạn đi với kệ, khối hoặc một cái gì đó khác, bạn có thể tìm cách để tối đa hóa mọi không gian.

7. Kệ kính.

Đối với một cái nhìn kệ phản chiếu ánh sáng, đi với tất cả mọi thứ và thêm một số hấp dẫn đương đại, bạn không thể bỏ qua kệ kính . Cho dù nó được giấu trong tủ hoặc trưng bày, kệ kính là một lựa chọn lưu trữ phòng tắm đẹp.

8. Giá đỡ độc lập.

Trong trường hợp bạn không sẵn sàng với các giải pháp lưu trữ lâu dài trong phòng tắm, kệ độc lập là một lựa chọn tuyệt vời khác. Tìm một kệ có dáng tháp, thang hoặc các đồ nội thất khác mà bạn có thể mang vào phòng tắm, và sử dụng các bước hoặc kệ để lưu trữ.

Cho dù phòng tắm của bạn nhỏ hay rộng rãi, các giải pháp kệ phù hợp có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong khả năng sử dụng và hấp dẫn tổng thể của nó. Vì vậy, hãy dành chút thời gian để đánh giá hiệu quả của việc lưu trữ trong phòng tắm của bạn - và sau đó biến phòng của bạn thành một không gian hữu ích, hiệu quả và thoải mái hơn để bạn và gia đình tận hưởng.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay